นอกเหนือจากการซื้อเสื้อผ้าและอุปกรณ์การเรียนใหม่แล้วผู้ปกครองยังต้องคำนึงถึงสุขภาพและความปลอดภัยด้วยในขณะที่เตรียมลูกกลับไปโรงเรียน
“ โปรดใช้ความคิดริเริ่มในขณะนี้และปกป้องสุขภาพของลูก ๆ ของคุณในปีการศึกษานี้” ดร. แซนดราชไนเดอร์ประธานวิทยาลัยแพทย์ฉุกเฉินแห่งอเมริกากล่าวในการแถลงข่าว
“ เวลาของพวกเขาควรจะใช้ในการเรียนรู้ใช้เวลากับเพื่อน ๆ และทำกิจกรรมนอกหลักสูตรไม่ใช่ในการเดินทางไปที่แผนกฉุกเฉินเพราะสิ่งที่สามารถหลีกเลี่ยงได้” เธอกล่าวเสริม
ACEP แนะนำรายการตรวจสอบความปลอดภัยนี้:

  • จัดระเบียบประวัติทางการแพทย์ของบุตรหลานของคุณและข้อมูลการติดต่อทางการแพทย์ฉุกเฉินและมอบสำเนารายละเอียดเหล่านี้ให้กับเจ้าหน้าที่ของโรงเรียนและผู้ให้บริการรับเลี้ยงเด็ก บอกให้พวกเขานำข้อมูลนี้ไปยังแผนกฉุกเฉินหากลูกของคุณป่วยหรือบาดเจ็บ
  • ทำงานกับแพทย์ของบุตรของคุณหรือพยาบาลโรงเรียนเพื่อสร้างแผนปฏิบัติการสำหรับปัญหาสุขภาพใด ๆ ที่ลูกของคุณมีเช่นโรคหอบหืดหรือ แพ้อาหาร พูดคุยเกี่ยวกับแผนการเหล่านี้กับผู้ดูแลที่เหมาะสม
  • พาบุตรหลานไปตรวจสุขภาพและทันตกรรมก่อนเข้าโรงเรียน พิจารณาการทดสอบการมองเห็นและการได้ยินและการตรวจสุขภาพหากบุตรหลานของคุณกำลังเล่นกีฬาโรงเรียน
  • ตรวจสอบและพาลูกของคุณไปฝึกซ้อมตามเส้นทางสู่โรงเรียน อธิบายถึงอันตรายที่อาจเกิดขึ้นรวมถึงอันตรายจากการจราจร
  • หากบุตรหลานของคุณขึ้นรถบัสระบุสถานที่รับ / ส่งที่ปลอดภัยมองเห็นได้ซึ่งเด็กคนอื่นใช้และมองเห็นได้ชัดเจน
  • ตรวจสอบให้แน่ใจว่าลูกของคุณรู้วิธีโทรศัพท์เพื่อขอความช่วยเหลือ โพสต์หมายเลขติดต่อฉุกเฉินทางโทรศัพท์ทุกเครื่องในบ้านและให้ลูกของคุณฝึกวิธีเรียก 911 หรือหมายเลขฉุกเฉินในพื้นที่
  • สร้างแผนฉุกเฉินสำหรับครอบครัวในกรณีที่มีบางอย่างเกิดขึ้นระหว่างเดินทางไปหรือที่โรงเรียน ผู้ปกครองควรตระหนักถึงเหตุฉุกเฉินในโรงเรียนและแผนการอพยพ

สุศิรินทร์ สุริยะศรี

สุศิรินทร์ สุริยะศรี เป็นศัลยแพทย์มืออายุ 40 ปีเชี่ยวชาญด้านการซ่อมแซมความเสียหายและการบาดเจ็บที่โรงพยาบาลนวมินทร์ ในเวลาว่างของเธอ สุศิรินทร์ ใช้เวลากับสามีของเธอถักนิตติ้งและผ้าห่มถักและเสื้อผ้าสำหรับลูกหลานทั้งสามของเธอ
ไปที่หน้าติดต่อ
สุศิรินทร์ สุริยะศรี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *