หมวดหมู่ประกาศ

ติดตามข่าวสารประกาศฟรีได้ที่

วิตามินซี มีดีต่อผิวยังไง


วิตามินซี มีดีต่อผิวยังไง

ประเภท : ขาย

หมวดหมู่ประกาศ : ประกาศฟรี เผยแพร่บทความ

จังหวัด : กรุงเทพมหานคร

ราคา : 395 บาท

ติดต่อ : นัชชาพร พงศ์ศรีสมชัย

เบอร์โทรศัพท์ : 026442555

อีเมล์ : advertising@ka-th.com

ที่อยู่ : 33/22-31 ซ.พุฒิโพธิ์ (ประชาสงเคราะห์ 8) ถ.ประชาสงเคราะห์ แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400

เว็บไซต์ : http://www.ka-th.com/

FB Page : https://www.facebook.com/KA.Paveemol/?fref=ts

เมื่อ 02 กันยายน 2559 15:14:15, อ่าน : 119 ครั้ง

รายละเอียดประกาศ : วิตามินซี มีดีต่อผิวยังไง

? ผิวหน้าคล้ำเสีย มีปัญหาจุดด่างดำ หน้าหมองเหมือนโดนของ ผิวดูแก่ก่อนวัย ?

วิตามินซี (Vitamin C) หรือที่เรียกกันในชื่อวิทยาศาสตร์ว่า
แอสคอร์บิค แอซิด (ascorbic acid) เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ถูกกล่าวขานมายาวนาน หรือเกือบจะเป็นตำนานที่ใครๆก็รู้ว่าสามารถจัดการกับทุกปัญหาผิวที่พูดมาข้างต้นได้ แต่วิตามินซีที่ดีก็ต้องเลือกนะ ไม่ใช่ขึ้นชื่อว่าวิตามินซีจะดีไปทั้งหมด เพราะโดยพื้นฐานวิตามินซีจะไม่ทนต่อความร้อน ไม่ทนแสง เมื่อสัมผัสอากาศจะเกิดการเปลี่ยนสี (oxidized) ได้ง่าย จากไม่มีสีสามารถเปลี่ยนเป็นสีเหลืองจนถึงสีน้ำตาลได้เลยทีเดียว โดยเฉพาะวิตามินซีที่สกัดมาจากธรรมชาติจะสูญเสียประสิทธิภาพได้เร็วและง่ายมากๆ หากเก็บไว้ไม่ดี

จึงทำให้เกิดการคิดค้นวิตามินซีที่มีความคงตัวและมีประสิทธิภาพมากกว่าวิตามินซีที่สกัดจากธรรมชาติ โดยยังคงสามารถซึมผ่านสู่ชั้นผิวได้เหมือนกับวิตามินซีจากธรรมชาติ และวิตามินซีที่เป็นส่วนผสมใน KA HydroDerma White Essence นั้นเป็นวิตามินซีที่มีลักษณะพิเศษกว่าวิตามินซีทั่วๆไป เพราะได้ทำการศึกษาวิจัยทดสอบแล้วว่ามีความคงตัวสูงมาก (high stable) สามารถซึมสู่ชั้นผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยปรับให้ผิวขาวใส ต้านการเกิดริ้วรอยจากแสงแดด (anti-photoaging) ต้านและกำจัดอนุมูลอิสระ (radical scavenging) สาเหตุการเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้แล้ว ยังสามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้ประสิทธิภาพดีที่สุด ซึ่งวิตามินซีบางชนิดพัฒนาขึ้นมาให้มีความคงตัวดีขึ้น แต่ไม่สามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้ เช่นสารที่ชื่อ Ascorbyl Palmitate ถูกพัฒนาขึ้นมาในรูปของน้ำมัน (oil soluble) เป็นต้น

ดังนั้นไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมใช้เอสเซนซ์น้ำใสๆ ดูไม่เข้มข้นที่เรียกว่า KA HydroDerma White Essence แล้ว แต่กลับให้ผลลัพธ์ที่ดีเกินคาด จนรู้สึกได้ว่าผิวใส เรียบเนียน ชุ่มชื่นขึ้น สัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงเชิงบวกบวก เป็นเพราะในเอสเซนซ์น้ำใสๆที่ว่า มีส่วนผสมของสารแอคทีฟที่มีประสิทธิภาพเข้มข้นหลากชนิด หนึ่งในนั้นก็มีวิตามินซีด้วยนั้นเอง แบบนี้สาวๆคนไหนที่ยังไม่ได้ใช้ คงต้องลองพิสูจน์กันเองแล้วว่าของเขาดีจริงๆ

แสดงความคิดเห็น


Follow Us @

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 098-294-6466, อีเมล์ sellmore.in.th@gmail.com

Sellmore.in.th เราให้บริการ ลงประกาศฟรี ซื้อ-ขาย-ให้เช่า สินค้าทุกประเภท / ลงโฆษณาฟรี ลงโฆษณาสินค้า
เพื่อโปรโมทสินค้า โปรโมทร้านค้าของท่านให้เป็นที่รู้จักในโลกอินเตอร์เน็ตและ Social Network

Copyright © 2014 www.sellmore.in.th All Rights Reserved.