หมวดหมู่ประกาศ

ติดตามข่าวสารประกาศฟรีได้ที่

เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับ sellmore.in.th

sellmore.in.th ถูกออกแบบมาให้เป็น ศูนย์กลางการ ซื้อ - ขาย - ให้เช่า สินค้าทุกประเภท ทางเราให้บริการลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี โปรโมทสินค้า โปรโมทร้านค้าของคุณ เพื่อให้เป็นที่รู้จักในเแวดวงสินค้าในการขายผ่านการสื่อสาร ทางอินเตอร์เน็ต ให้บริการค้นหาประกาศ หรือ ค้นหาสินค้าต่างๆ ที่ทางสมาชิกนำสินค้ามาประกาศไว้

 

sellmore.in.th จัดตั้งขึ้นในปี 2014 เว็บไซต์มีขั้นตอนการใช้งานค่อนข้างง่าย โดยทางเราคำนึงถึงความต้องการของคุณเป็นอันดับแรก มุ่งเน้นพัฒนารูปแบบเว็บให้เป็นระเบียบ และการค้นหาข้อมูลที่สะดวกรวดเร็ว เพื่อก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด ของผู้ค้นหา ไม่ว่าจะเป็น ผู้ซื้อ - ผู้ขาย หรือ ผู้ให้เช่า สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับเราคือการช่วยเป็นสื่อกลางระหว่างผู้ซื้อและผู้ขาย ให้สามารถติดต่อกันได้ง่าย สะดวกและรวดเร็ว ที่สุด เราเชื่อว่าทุกสิ่งที่เราพัฒนาจะช่วยให้ผู้ใช้บริการเว็บไซต์ของเรา ประสบความสำเร็จในการซื้อ-ขาย สินค้าต่าง ๆ อย่างแน่นอน

 

- สมัครฟรีตลอดอายุการใช้งาน
- ลงขายแล้วไม่ต้องมาต่ออายุประกาศ เพราะเว็บไซต์ของเราไม่มีวันหมดอายุ แสดงจนกว่าคุณจะพอใจและมาหยุดแสดงประกาศเอง
- โปรโมทติดอันดับการค้นหา Google,Yahoo,Bing (SEO) เพิ่มยอดขายเพื่อธุรกิจคุณ

 

กฏ กติกา และมารยาท ในการใช้งานเว็บไซต์

 1. ข้อมูลการเข้าสู่ระบบห้ามใช้ชื่อล็อกอินที่บ่งบอกถึงการเป็น Admin หรือ ผู้ดูแลระบบเช่น admin,administrator,webmaster เป็นต้น หากเห็นว่ามีสมาชิกท่านใดใช้ชื่อดังกล่าว เราจะขอแบนหรือยกเลิกการใช้งานสมาชิกท่านนั้นโดยไม่บอกกล่าวล่วงหน้า.
 2. สมาชิกต้องใช้ชื่อล็อกอินที่เหมาะสม ไม่หยาบคาย หรือส่อไปในทางลามกอนาจาร
 3. สมาชิกทุกท่านต้องกรอกข้อมูลที่เป็นจริงให้ครบทุกข้อ เพื่อสิทธิประโยชน์ของท่านเอง
 4. สมาชิกห้ามลงประกาศ เกี่ยวกับการพนัน คาสิโน หรือ สินค้าผิดกฏหมาย เช่น บุหรี ยาสูบ ยาสลบ ยานอนหลับ ยาทำแท้ง ยาสอด ยาขับเลือด ทุกกรณี หากผู้ดูแลระบบเจอประกาศนั้นจะลบหรือยกเลิกการใช้งานสมาชิกท่านนั้นโดยไม่บอกกล่าวล่วงหน้า
 5. สมาชิกกรุณาแสดงความคิดเห็นหรือวิจารณ์ภาพหรือคำพูดใด โดยใช้คำพูดที่สุภาพ ห้ามใช้คำหยาบคายใดๆ ทั้งสิ้น
 6. สมาชิกห้ามแสดงความคิดเห็น หรือกระทำการใดๆ ที่พาดพิงถึงสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และราชวงศ์ ไปในทางเสื่อมเสียเป็นอันขาด
 7. ห้ามแสดงความคิดเห็น หรือกระทำการใดๆ ที่อาจทำให้เกิดความเสื่อมเสียแก่บุคคลนั้นๆ หรือ ยุยง ยั่วยุ ชี้นำส่งเสริมให้เกิดความแตกแยก
 8. ห้ามแสดงความคิดเห็น หรือกระทำการใดๆ ที่ผิดกฎหมายทุกบทบัญญัติ รวมทั้ง พระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ.2550
 9. ห้ามแสดงความคิดเห็น หรือกระทำการใดๆ ที่อาจก่อให้เกิดการละเมิดลิขสิทธิ์
 10. ห้ามโพสรูปที่ส่อไปในทางลามก อนาจาร โดยเด็ดขาด
 11. ผู้ดูแลขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกความเป็นสมาชิก หรือทำการลบกระทู้ โดยไม่ต้องแจ้งให้สมาชิกทราบล่วงหน้า
 12. ข้อมูลของสมาชิกจะถูกเก็บเป็นความลับอย่างสูงสุด ผู้ดูแลจะไม่เปิดเผยข้อมูลของท่านเพื่อประโยชน์ทางการค้า หรือเพื่อประโยชน์ในด้านอื่นๆทั้งสิ้น

หมายเหตุ:

 • ทุกความคิดเห็น หรือ และ การกระทำใดๆที่เกิดจากสมาชิกหรือผู้ใช้บริการเว็บ แล้วก่อให้เกิดผลทางกฎหมาย ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น
 • ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บไซต์นี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยและไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ
 • ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมายศิลธรรม และกฎของเว็บไซต์ กรุณาแจ้งมาที่ Email : sellmore.in.th@gmail.com เพื่อที่ทีมงานจะได้ดำเนินการโดยทันที

 • ขอขอบพระคุณ.

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 098-294-6466, อีเมล์ sellmore.in.th@gmail.com

Sellmore.in.th เราให้บริการ ลงประกาศฟรี ซื้อ-ขาย-ให้เช่า สินค้าทุกประเภท / ลงโฆษณาฟรี ลงโฆษณาสินค้า
เพื่อโปรโมทสินค้า โปรโมทร้านค้าของท่านให้เป็นที่รู้จักในโลกอินเตอร์เน็ตและ Social Network

Copyright © 2014 www.sellmore.in.th All Rights Reserved.